aboutus

Gửi quý khách hàng,

Với phương châm tạo nên “Sự chăm sóc tốt nhất” đến với quý khách hàng, Emxinh.com.vn đã không ngừng phấn đấu, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và có giá cả hợp lý nhất để mang đến khách hàng.

Với sự tín nhiệm của khách hàng , các sản phẩm của Emxinh.com.vn luôn được được lựa chọn kỹ càng, và được chính công ty chúng tôi mua trực tiếp từ các đại lý chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng

Cam kết Chất lượng

1. Tất cả hàng hoá chúng tôi đăng trên Emxinh.com.vn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.

2. Emxinh.com.vn tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

3. Emxinh.com.vn cam kết hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).

4. Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất nếu có

5. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng trên Emxinh xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
6. Emxinh không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

7. Tại Emxinh.com.vn khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại. Emxinh cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

Emxinh.com.vn mong muốn mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

icon-ab1

DELIVERED WITH CARE

Each product item is carefully checked before appearing on EtroStore.

icon-ab2

EXCELLENT QUALITY

All these products are under the brand reputation, with clear origins, competitive pricing, warranty and maintenance products very carefully.

icon-ab3

Faster Delivery

All these products are under the brand reputation, with clear origins, competitive pricing.

ab1

What we really do?

Get all the best deals, sales and offers from the best online shopping store in UAE. Sign up now !

ab2

Our Version

Get all the best deals, sales and offers from the best online shopping store in UAE. Sign up now !

ab3

History of Beginning

Get all the best deals, sales and offers from the best online shopping store in UAE. Sign up now !

Meet our team

We are working hard with passion day by day to deliver best kitchen items to you. Besides work, we love backpacking, baking for fun, and sky-diving, etc.

Roy Hamilton

care workers

michal kors

Administrator, Web Designer

john doe

Administrator, Web Designer

KATHARIN

Administrator, Web Designer